Thursday, 25/02/2021 - 10:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH và THCS Ba Bích

TRƯỜNG TH&THCS BA BÍCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI CHO HỌC SINH NHẰM TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2019).

Phát động phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Chiều ngày 12/11/2019 Trường TH&THCS Ba Bích Tổ chức giải bóng đá mi ni cho học sinh hai cấp học.

TRƯỜNG TH&THCS BA BÍCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI CHO HỌC SINH NHẰM TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN KỈ NIỆM 37 NĂM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2019).

Ba Bích, ngày 22 tháng 8 năm 2019

Người viết bài: Trần Thị Đạt

Đến dự buổi khai mạc, có Thầy Lê Đức Thới – Hiệu trưởng nhà trường - trưởng ba tổ chức giải phát biều khai mạc hội thi; Thầy nói:

Về phía các đội thi đấu:

Đây là một sân chơi giải trí, các em quá đặt nặng về giải thưởng để tránh đi trường hợp đáng tiếc không may xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc học tập của các em”.

Về phía tổ trọng tài:

Các trọng tài chú ý nhắc nhỡ các em chơi cẩn thận đúng tinh thần thể thao và đặt biệt công tâm trong tổ chức”.

Về phía Giáo viên chủ nhiệm

Thầy cô chú ý nhác nhỡ các em tham gia thi đấu và quan tâm chăm sóc sức khỏe, để đảm bảo sức khỏe cho các em trong quá trình thi đấu”

Bước vào trận đầu tiên bậc Tiểu học, Thầy Trần Thanh Hải – Tổ trưởng tổ          trọng tài căn dạn các em trước khi vào thi đấu.

Qua các trận thi đấu các đội thi hết sức hăng say, có rất nhiều pha bóng kịch tính và hấp dẫn như những cầu thủ chuyên nghiệp. Kết quả Bậc Tiểu học, giải nhất thuộc về lớp 5A, giải nhì lớp 5B và lớp 4A giải ba; Bậc Trung học cơ sở giải 2 nhất nam thuộc về lớp 9và lớp 7, 2giải nhất nữ thuộc về lớp 9 và lớp 7.

Đến dự buổi chung kết vào chiều ngày 15/11/2019 thầy Đặng Văn Nghiệm Bí Thư Chi Bộ- Phó trưởng ban tổ chức giải đã trao giải thưởng cho các đội thắng cuộc

Thầy Đặng Văn Nghiệm-BTCB, PHT nhà trường trao thưởng cho đội thắng cuộc.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và khép lại, tuy nhiên trong quá trình thi đấu tổ trọng tài đã phát hiện được một số em có kĩ thuật rất tốt, sẽ hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải do cấp huyện tổ chức sắp tới.

Tác giả: Trần Thị Đạt
Nguồn: Nhà trường