Thursday, 25/02/2021 - 09:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH và THCS Ba Bích

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN HOA TÌNH THƯƠNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ NHÂN CHO HỌC SINH DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI –NĂM HỌC 2019-2020

Ba Tơ là huyện miền núi được hai lần phong tặng danh hiệu Anh hùng- Anh hùng trong thời kì kháng chiến và anh hùng trong thời kì đổi mới. Tuy nhiên đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn nhất là những xã vùng cao như xã Ba Bích, địa hình hiểm trở, sản xuất nông nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên, người dân thu nhập không ổn định vì thế nhiều gia đình chưa quan tâm đúng mực đến việc học của các em; học sinh đến trường trong điều kiện thiếu thốn.

ĐOÀN THIỆN NGUYỆN HOA TÌNH THƯƠNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ

NHÂN CHO HỌC SINH DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI –NĂM HỌC 2019-2020

 

                                                                       Ba Bích, ngày 22 tháng 8 năm 2019

                                                                        Người viết bài: Trần Thị Đạt

 

Ba Tơ là huyện miền núi được hai lần phong tặng danh hiệu Anh hùng- Anh hùng trong thời kì kháng chiến và anh hùng trong thời kì đổi mới. Tuy nhiên đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn nhất là những xã vùng cao như xã Ba Bích, địa hình hiểm trở, sản xuất nông nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên, người dân thu nhập không ổn định vì thế nhiều gia đình chưa quan tâm đúng mực đến việc học của các em; học sinh đến trường trong điều kiện thiếu thốn. Xuất phát từ thực tế trên; sáng nay ngày 22/8/2019,đoàn thiện nguyện Gia đình Hoa tình thương Quảng Ngãi Và trường TH&THCS Ba Bích đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề”Giúp em đến trường”.

Đoàn đã mang đến cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà thiết thực và ý nghĩa, như: cặp, vở, áo ấm, áo mưa, mũ, sáp màu và sữa

 

Đến với học sinh  Đoàn Gia đình Hoa tình thương đã Quảng Ngãi có cô Lê Thị Minh Chiểu - Trưởng đoàn, cùng Cô Nguyệt, Cô Ngọc; Về phía nhà trường có Thầy Đặng Văn Nghiệm Bí Thư Chi bộ- PHT và cô Cao Thị Thanh Châm- PHT trường.

 

Tại đây cô Lê Thị Minh Chiểu đã chia sẻ về ý nghĩa của món quà gửi tới các em mong phần nào khắc phục được những khó khăn và mong các em cố gắng vươn lên trong học tập. Tiếp đó đại diện lãnh đạo nhà trường Thầy Đặng Văn Nghiệm đã phát biểu cảm ơn, ghi nhận tấm lòng nhân ái của Gia đình Hoa tình thương Quảng Ngãi.

Về phía các em học sinh, nhận được món quà từ Gia đình Hoa tình thương Quảng Ngãi. Các em rất vui và phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ.

Hi vọng với món quà này sẽ phần nào làm vơi bớt những khó khăn cho gia đình các em và giúp các em có điều kiện thuận lợi đến lớp, đến trường, chuyên cần, chăm chỉ, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của trường TH&THCS Ba Bích trong năm học mới 2019-2020.

 

Nguồn: Nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 35
Năm 2021 : 135